Tìm kiếm thông tin ẩn Tìm kiếm theo dòng sản phẩm/ theo nhu cầu
Giảm Ngứa Mặt

Giảm Ngứa Mặt

Da của bạn có những đốm đỏ với nhiều kích thước khác nhau và rất ngứa? Cảm giác ngứa này làm bạn khó chịu phải không? Hãy khám phá giải pháp phù hợp để phục hồi làn da của bạn nhé!

Ý kiến của bác sĩ

Hỏi/Đáp
  • Thường là không. Tuy nhiên, đôi khi trẻ em có thể không dung nạp một số loại thức ăn và khiến cho tình trạng chàm của chúng nặng thêm. Theo chuyên môn mà nói, bác sĩ sẽ tìm kiếm dị ứng thực phẩm trong một số trường hợp đặc biệt. Sau khi làm xét nghiệm, một chế độ ăn đặc biệt sẽ được khuyến cáo.

  • Để làm giảm nguy cơ bị viêm da thể tạng trong các gia đình có tiền sử mắc bệnh này, các bà mẹ nên cho con bú lâu nhất có thể. Cũng như vậy, cần phải trì hoãn việc cho bé tiếp xúc với một số loại thực phẩm (thường là trứng là cá) cho đến khi được sáu tháng tuổi.

  • Tất nhiên là được. Tắm có nhiều lợi ích: làm sạch, thư giãn và chuẩn bị da để tiếp nhận sản phẩm làm mềm. Nhưng bạn vẫn nên cẩn thận: nhiệt độ nước tắm không được quá nóng, chỉ khoảng 30-32°C thôi, vì nước quá nóng có thể gây ngứa ngáy. Các sản phẩm dùng để làm sạch, hoặc dầu tắm, cũng nên dùng loại thật dịu nhẹ.

  • Thủy liệu pháp thường được khuyến cáo đối với trẻ em bị viêm da thể tạng. Nó bao gồm điều trị bằng nước khoáng (tắm, gội, uống nước), hạn chế phơi nắng và theo dõi y tế. Đây cũng là cách để cho trẻ em và cha mẹ làm quen nhiều hơn với bệnh viêm da thể tạng và các liệu pháp điều trị. 

  • Lông thú (ngựa, chó, mèo) hoặc lông chim có thể gây ra dị ứng đường thở. Nếu em bé đã có một con thú cưng và không gặp vấn đề gì thì cứ tiếp tục nuôi. Còn ngược lại, trong trường hợp sổ mũi hoặc viêm kết mạc dị ứng, tốt hơn là ngừng nuôi thú cưng; nếu nhà bạn chưa nuôi thú cưng, nên cân nhắc nguy cơ dị ứng trước khi nhận nuôi.

Gửi email

Tiếp tục tìm kiếm

Yêu cầu đăng nhập

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Avène của mình để lưu thông tin


Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

You can't post more than one comment on a product

Chia sẻ của bạn

* Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Đăng ký của bạn

-Ngày
-Tháng
-Năm

Các thương hiệu của Tập đoàn Pierre Fabre:

*Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Cám ơn bạn đã chia sẻ!

Nhận xét của bạn đã được ghi nhận, quản trị viên sẽ xem xét và công bố nhanh chóng. Xin cám ơn sự chia sẻ của bạn!