Trung tâm thủy liệu pháp

Trung tâm thuỷ liệu pháp Avène

Trung tâm thuỷ liệu pháp Avène

Danh tiếng của thương hiệu nước khoáng Avène khởi đầu từ trung tâm thuỷ liệu pháp.

Một cơ sở hiện đại

Được khánh thành vào năm 1990 và mở rộng năm 2004, trung tâm thuỷ liệu pháp Avène có một kiến trúc thanh lịch, hài hoà tuyệt đối với cảnh quan nguyên sơ của dòng suối Sainte-Odile.

Một sự tiếp đón nồng ấm

Một đội ngũ nhân viên trè trung và nhiệt tình đón tiếp 2600 bệnh nhân mỗi năm và thực hiện những liệu pháp điều trị hiệu quả bằng nước cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Trung tâm được trang bị những trang thiết bị y tế tối tân nhất.
Việc điều trị tại đây được thực hiện dưới sự kiểm soát y tế nghiêm ngặt, và đóng góp rất nhiều cho việc thiết lập danh tiếng của nước khoáng Avène. Đến tận hưởng miền thung lũng xanh mát này là các bệnh nhân từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Trung Quốc .

Trung tâm thuỷ liệu pháp giờ đây có thể tự hào vì những nỗ lực đảm bảo chất lượng của họ đã được tưởng thưởng. Đây là trung tâm thuỷ liệu pháp đầu tiên chỉ dành cho da liễu được cấp chứng nhận “Aquacert HACCP
Thermalisme”. Tiêu chuẩn chứng nhận này là sự công nhận từ phía các nhà chuyên môn lẫn người tiêu dùng đối với cam kết bảo đảm chất lượng của trung tâm.

Các chương trình chăm sóc cá nhân

Việc điều trị hàng ngày được diễn ra dưới sự kiểm soát da liễu và bao gồm những gói điều trị cơ bản cho mọi bệnh lý, cùng các gói điều trị bổ sung được thiết kế riêng cho từng người.
Bên cạnh đó, trung tâm thuỷ liệu pháp cũng phát triển những chương trình thông tin và giáo dục để giúp người bệnh hiểu thêm về tình trạng sức khoẻ của mình, qua đó tối ưu hoá các hiệu quả điều trị.

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ hết mọi bí mật của nước khoáng Avène, nhưng hầu hết những hiểu biết về loại nước này đã được khám phá trong 30 năm nghiên cứu của Avène Dermatological Laboratories trực thuộc tập đoàn Pierre Fabre, với rất nhiều nghiên cứu dược lý và lâm sàng.

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

Gửi email

Tiếp tục tìm kiếm

Yêu cầu đăng nhập

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Avène của mình để lưu thông tin


Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

You can't post more than one comment on a product

Chia sẻ của bạn

* Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Đăng ký của bạn

-Ngày
-Tháng
-Năm

Các thương hiệu của Tập đoàn Pierre Fabre:

*Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Cám ơn bạn đã chia sẻ!

Nhận xét của bạn đã được ghi nhận, quản trị viên sẽ xem xét và công bố nhanh chóng. Xin cám ơn sự chia sẻ của bạn!