Trung tâm thủy liệu pháp

Avène, một lịch sử lâu đời

Avène, một lịch sử lâu đời

Một lịch sử lâu đời khởi đầu từ một ngôi làng nhỏ ở miền nam nước Pháp. Ngôi làng cổ xinh xắn Avène nằm ở thung lũng Orb trong vườn quốc gia Haut-Languedoc.

Avène, trái tim của vườn quốc gia

Giữa lòng thiên nhiên, những bệnh nhân đến đây được sống trong một môi trường yên tĩnh, và thanh bình. Điều kiện khí hậu đã tạo ra một thảm thực vật phong phú, dưới ảnh hưởng của Địa Trung Hải và Đại Tây Dương, Avène tận hưởng một khí hậu cân bằng, với nhiều nắng ấm.

Avène, vượt khỏi tầm biên giới

Mối quan hệ được xây dựng trên cơ sở sự tin tưởng và uy tín giữa Avène Dermatological Laboratories và những người sử dụng ở khắp nơi trên thế giới.

Nhưng chúng ta hãy quay lại điểm khởi đầu….

Avène, một câu chuyện thú vị
 
  • 1736: Mọi thứ bắt đầu khi con ngựa của hầu tước Rocozel lành bệnh; Từ chỗ bị ngứa kinh niên, con ngựa đã hết hẳn bệnh ngoài da sau khi tắm vài lần ngoài suối…
  • Kể từ đó, đặc tính làm dịu và giảm kích ứng của nước khoáng Avène đã được khám phá.
  • 1743: Những bệnh nhân đầu tiên kéo đến thung lũng Orb Valley và dòng suối Sainte-Odile.
  • 1871: Người Mỹ khám phá các đặc tính kỳ diệu của nước khoáng Avène khi dùng thứ nước này chữa cho các nạn nhân trong vụ đại hoả hoạn ở Chicago.
  • 1874: Dòng suối được tuyên bố là “lợi ích công”.
  • 1990: Đổi mới trung tâm thuỷ liệu pháp. Avène Dermatological Laboratories ra đời.
  • 1993 và 2003: Mở rộng địa điểm sản xuất
  • 2004: Mở rộng trung tâm thuỷ liệu pháp.
  • 2007: Avène Dermatological Laboratories củng cố vị trí thương hiệu hàng đầu tại thị trường quốc tế. Hiện tại, trung tâm thuỷ liệu pháp Avène thu hút 2600 bệnh nhân mỗi năm, những người được hưởng các sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời hiện có tại Pháp và hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Sự tin tưởng đối với các lợi ích da liễu của nước khoáng Avène, thành phần nằm trong mọi sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu, đồng thời cũng là niềm tin đối với chất lượng của các công thức đầy tính sáng tạo của sản phẩm .

Niềm tin này hiện diện trên toàn cầu, bởi vì sau khi có được một sự hiện diện mạnh mẽ trong các hiệu thuốc ở Pháp, thương hiệu nước khoáng Avène đã được công nhận trên toàn thế giới, từ nước Mỹ (Derma Skin Corners) cho đến Nhật Bản, Trung Quốc một thị trường mà thương hiệu đã là người tiên phong khai phá và hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong các hiệu thuốc.

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ hết mọi bí mật của nước khoáng Avène, nhưng hầu hết những hiểu biết về loại nước này đã được khám phá trong 30 năm nghiên cứu của Avène Dermatological Laboratories trực thuộc tập đoàn Pierre Fabre, với rất nhiều nghiên cứu dược lý và lâm sàng.

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

Gửi email

Tiếp tục tìm kiếm

Yêu cầu đăng nhập

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Avène của mình để lưu thông tin


Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

You can't post more than one comment on a product

Chia sẻ của bạn

* Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Đăng ký của bạn

-Ngày
-Tháng
-Năm

Các thương hiệu của Tập đoàn Pierre Fabre:

*Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Cám ơn bạn đã chia sẻ!

Nhận xét của bạn đã được ghi nhận, quản trị viên sẽ xem xét và công bố nhanh chóng. Xin cám ơn sự chia sẻ của bạn!