Tìm kiếm thông tin ẩn Tìm kiếm theo dòng sản phẩm/ theo nhu cầu
TOLÉRANCE EXTRÊME

Dòng sản phẩm TOLÉRANCE EXTRÊME

Được thiết kế với các hoạt chất tinh khiết, có độ dung nạp cao và hiệu quả tốt, không chứa bất kỳ chất có nguy cơ gây kích ứng nào.

Ý kiến của bác sĩ

Hỏi/Đáp
  • D.E.F.I. là viết tắt của Device for Exclusive Formula Integrity (thiết bị bảo toàn công thức độc quyền), hệ thống cho phép sản phẩm được giữ nguyên vẹn mà không cần bất cứ chất bảo quản nào, trong một tuýp sản phẩm lớn. Hệ thống D.E.F.I. bảo đảm sự vô trùng của sản phẩm trước và trong suốt thời gian sử dụng.

  • Đầu bơm chân không ngăn chặn không khí xâm nhập từ bên ngoài vào trong ống chứa sản phẩm, qua đó ngăn chặn sự oxy hóa sản phẩm. Tuy nhiên luôn có một lượng sản phẩm chết nằm ở trong phần đầu của vòi bơm. Do đó có nguy cơ nhiễm khuẩn ngược vào trong sản phẩm, và cần phải có chất bảo quản để ngăn chặn hiện tượng này. Hệ thống D.E.F.I. của dòng hàng Tolérance Extrême cũng ngăn chặn không khí từ bên ngoài đi vào làm oxy hóa sản phẩm trong tuýp. Tuy nhiên, do không có lượng kem chết nào, nên sự nhiễm khuẩn ngược là không có. Sản phẩm hoàn toàn vô trùng và được giữ vô trùng trong suốt thời gian sử dụng.

  • Tiệt trùng một phần tức là một quá trình sản xuất sản phẩm dưới điều kiện có kiểm soát, nhưng không phải là vô trùng. Sản phẩm được tiệt trùng trước khi nó được đóng gói trong một môi trường vô trùng (đây là nguyên tắc của các loại sữa UHT).Quy trình sản xuất vô trùng hoàn toàn của Tolérance Extrême bao gồm việc sản xuất và đóng gói trong môi trường vô trùng. Điều này có nghĩa là: - Tiệt trùng mọi thiết bị trước khi chúng tiếp xúc với sản phẩm, - lọc tiệt trùng mọi chất lỏng hoặc nguyên liệu hòa tan trước khi được sử dụng trong thành phần của sản phẩm - đóng gói ở môi trường vô trùng.

  • Các sản phẩm Tolérance Extrême được sản xuất dành cho những làn da khó tính nhất, không dung nạp được bất cứ chất nào hoặc có thể bị dị ứng nguyên xâm nhập dễ dàng. Những sản phẩm này được dành cho những người tiêu dùng tìm kiếm một sản phẩm an toàn: - Da quá nhạy cảm và dị ứng. - Da không dung nạp với các mỹ phẩm thông thường. - Da dị ứng. - Phản ứng cấp tính của các kích ứng da (đỏ, căng kéo, châm chích...) - Sau thủ thuật da liễu (laser, lột da...).

  • Da quá nhạy cảm có chứng năng hàng rào bị khiếm khuyết, và có nguy cơ phản ứng với công thức bị nhiễm khuẩn, hoặc một số hợp chất (chẳng hạn như các chất bảo quản). Công thức của Tolérance Extrême hoàn toàn vô trùng và không chứa chất bảo quản, qua đó không chứa nguy cơ gây kích ứng.

  • Chất bảo quản là một hợp chất dùng để ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật trong một công thức. Phụ bản VI trong Nghị quyết của liên minh châu Âu có liệt kê 57 chất bảo quản. Tuy nhiên, một số hợp chất có trong các công thức mỹ phẩm vì mục đích khác cũng có thể có tính chất kháng khuẩn. Những hợp chất nằm ngoài danh mục như thế được gọi là "chất tình cờ có công năng bảo quản" (ví dụ: một số loại cồn, tinh dầu, ethylhexylglycerin..).

  • Tolérance Extrême không chứa bất kỳ chất bảo quản trong hay ngoài danh mục nào. Điểm khác biệt nằm ở chỗ công thức của Tolérance Extrême là hoàn toàn vô trùng và sự vô trùng đó được đảm bảo bởi hệ thống D.E.F.I.

  • Chỉ có 6 thành phần trong No-rinse Cleansing Lotion và 9 trong Soothing Moisturizing Cream, Tolérance Extrême do đó chỉ đưa ra những công thức tối giản. Các thành phần là tinh khiết, bao gồm: • Nước khoáng Avène, có tính làm dịu và chống kích ứng. • Glycerin codex, chất làm mềm và làm ẩm. • Paraffin codex, Cyclomethicone và dầu Hồng hoa, ba hoạt chất làm mềm da. • Squalane, phục hồi hàng rào da. • Chất làm đặc, tạo ra độ nhớt cần thiết cho việc hòa trộn các pha thành một nhũ tương giả.

Gửi email

Tiếp tục tìm kiếm

Yêu cầu đăng nhập

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Avène của mình để lưu thông tin


Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

You can't post more than one comment on a product

Chia sẻ của bạn

* Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Đăng ký của bạn

-Ngày
-Tháng
-Năm

Các thương hiệu của Tập đoàn Pierre Fabre:

*Những trường bắt buộc phải điền thông tin

Cám ơn bạn đã chia sẻ!

Nhận xét của bạn đã được ghi nhận, quản trị viên sẽ xem xét và công bố nhanh chóng. Xin cám ơn sự chia sẻ của bạn!